Những lợi ích mà Ống hút Cỏ mang lại cho môi trường

Không chỉ là một xu hướng sử dụng mới, mà ống hút Cỏ còn được xem như một tương lai bền vững. Bởi ngoài sự độc đáo, mới lạ ra, ống hút Cỏ hiện là một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích đối với môi trường và sức khỏe con người.

Vậy, những lợi ích đó là gì? Thông qua bài viết dưới đây của Ogreen, chắc chắn các bạn sẽ có thêm được những kiến thức cực kỳ thú vị.

Ống hút cỏ mang đến nhiều tích cực cho môi trường

Không ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng

Một trong những lý do thôi thúc Ogreen cũng như nhiều đơn vị khác luôn tìm tòi để cho ra đời các sản phẩm có thể thay thế ống hút nhựa. Đó là vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn bất kỳ điều gì, sức khỏe luôn là điều trân quý nhất.

Do vậy, các sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân cần được ưu tiên bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Ống hút cỏ Bàng là một trong những sản phẩm được ra đời để phục vụ mục đích đó.

Như chúng ta đã biết, ống hút nhựa truyền thống là một sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa. Thậm chí, có loại ống hút còn chứa chất BPA – thành phần được công bố là độc hại đối với môi trường và sức khỏe con người. Tuy nhiên, từ trước tới nay, do nhu cầu sử dụng nên lượng ống hút nhựa sản xuất ra vô cùng nhiều. Để lại nhiều hệ lụy và những tác hại khôn lường đối với sức khỏe con người.

Ống hút cỏ ra đời là một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực đồ uống nói riêng. Nổi bật trong đó là sản phẩm ống hút cỏ Bàng hiện đang được nhiều chủ kinh doanh và khách hàng ưa chuộng. Bởi đây là một sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên, an toàn đối với sức khỏe con người.

Với nguyên liệu cỏ sạch từ thiên nhiên, trải qua khâu sản xuất hoàn toàn không hóa chất. Bằng việc sử dụng đặc điểm thân ống tự nhiên của cây cỏ, sản phẩm ống hút cỏ tới tay người tiêu dùng với một chất lượng tuyệt vời. Bởi vậy, mục đích cuối cùng của sản phẩm này là bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Ống hút cỏ an toàn cho sức khỏe

Không gây ô nhiễm nguồn nước

Chắc hẳn, ai trong số chúng ta cũng đều có chút suy nghĩ khi hằng ngày cập nhật những thông tin về ô nhiễm môi trường. Ống hút nhựa là một trong 6 loại chất thải khó phân hủy hoàn toàn, kể cả trong thời gian dài. Nhưng đây lại là một sản phẩm được sử dụng như một thói quen không thể bỏ của hầu hết tất cả chúng ta.

Những dòng kênh, mương, sông, suối hoặc thậm chí là đại dương cũng đã phải gánh chịu hậu quả ô nhiễm từ loại chất thải này. Chúng gây tắc nghẽn dòng nước chảy. Và nguy hiểm hơn là chúng còn gây ô nhiễm nguồn nước, cả nước mặt( nước sông, hồ)  và nước ngầm. Việc này đã để lại những hệ lụy khôn lường đến sức khỏe con người, hệ sinh thái.

Vậy, quay trở lại với sản phẩm ống hút cỏ, liệu chúng có gây ô nhiễm nguồn nước không? Nguyên liệu để sản xuất ra loại ống hút này là từ những cây cỏ tự nhiên được thu hoạch về. Sau đó chúng được làm sạch bằng nước mà không cần tác động của hóa chất.

Chính vì vậy, từ quá trình sản xuất cho đến sử dụng, ống hút cỏ hoàn toàn không gây ô nhiễm nguồn nước. Đây thực sự là một sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ống hút cỏ không gây ô nhiễm nguồn nước

Tự phân hủy trong thời gian ngắn

Những chiếc ống  hút truyền thống được sản xuất từ nhiều thành phần nhựa, thậm chí là nhựa phế thải. Do vậy, rất khó phân hủy và cũng khó có thể tái chế lại. Để có thể phân hủy hoàn toàn một chiếc ống hút nhựa thì cần đến hàng trăm năm.

Ngược lại, quá trình phân hủy sau sử dụng của ống hút cỏ diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Chỉ mất vài ngày là một ống hút cỏ đã có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường. Bởi vậy, người sử dụng hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề rác thải ra môi trường.

Khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Sự ra đời của ống hút cỏ là một bước ngoặt lớn đánh dấu thay đổi trong nhận thức về bảo vệ môi trường của người sử dụng.

Những chiếc ống hút vốn là nhu cầu ăn sâu vào trong tiềm thức cũng như thực tế sinh hoạt hằng ngày của chúng ta từ rất lâu. Khi chúng ta sử dụng những chiếc ống hút nhựa, đồng nghĩa với việc môi trường, thiên nhiên, đại dương đang phải oằn mình gánh chịu hậu quả. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn ống hút cỏ, cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đóng góp một phần vào bảo vệ môi trường, bảo vệ chính sức khỏe của bản thân mình.Những chiếc ống hút cỏ Bàng, được sản xuất hoàn toàn tự nhiên bởi Ogreen sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe, đến môi trường.

Hãy liên hệ với Ogreen để được tư vấn, lựa chọn những chiếc ống hút cỏ Bàng thân thiện với môi trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0348888035 ( Nhật)

Email: ogreenvn@gmail.com

Link facebook: facebook.com/onghutcoogreen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *