Ống hút cỏ Bàng –  giải pháp tuyệt vời thay thế ống hút nhựa

Sử dụng ống hút cỏ thay thế ống hút nhựa truyền thống đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Không riêng gì đối với ẩm thực, mà ở tất cả các lĩnh vực đều đang được nhiều người hưởng ứng. Khi nhắc đến ống hút thân thiện với môi trường thì hầu như ai cũng biết đến ống hút cỏ Bàng.

Bài viết này, Ogreen Team giới thiệu các loại ống hút được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong số đó, ống hút cỏ Bàng là một giải pháp tuyệt vời nhất thay thế ống hút nhựa.

3 Loại ống hút được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại ống hút thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, xét về góc độ an toàn và tính hữu dụng thì 3 loại ống hút dưới đây là được ưu chuộng nhất:

Ống hút cỏ

Là loại ống hút được sản xuất từ các loại cỏ tự nhiên. Không sử dụng các chất hóa học, tẩy rửa trong quá trình sản xuất. Ống hút cỏ sau khi sơ chế, sản xuất thì được phân phối ra thị trường với 2 dạng: tươi hoặc khô.

Trong các loại ống hút cỏ hiện có trên thị trường thì ống hút cỏ Bàng là một sản phẩm đang được ưa chuộng nhất. Bởi ống hút cỏ Bàng hơn hẳn các loại ống hút cỏ khác về chất lượng, giá thành và tính thẩm mỹ.

Ống hút cỏ bàng khô

Ống hút Giấy

Loại ống hút này xuất hiện trên thị trường tuy chưa lâu nhưng cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây cũng là một trong những giải pháp để hướng đến sự thân thiện với môi trường trong ngành thực phẩm nói riêng.

Ống hút giấy được sản xuất ra từ nguyên liệu là giấy. Những ống hút này được tráng một lớp vật liệu có tên là PLA (Axit Polylatic). Đây là một vật liệu thân thiện với môi trường.

Dù thời gian phân hủy nhanh và xét về góc độ thân thiện thì ống hút giấy hơn hẳn ống hút nhựa truyền thống. Tuy nhiên, loại ống hút này vẫn khó lòng có thể cạnh tranh được với ống hút cỏ, xét riêng về khía cạnh thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy
Ống hút giấy nguồn: Shutterstock

Ống hút bột Gạo

Với nguyên liệu sản xuất ban đầu là từ bột gạo. Loại ống hút thân thiện với môi trường ra đời gây tò mò và thú vị cho nhiều bạn trẻ. Với ưu điểm là phân hủy nhanh chóng sau khi khách hàng sử dụng.

Đây cũng là một phương án thay thế cho ống hút nhựa truyền thống. Tuy nhiên, sản phẩm này lại gây trở ngại trong quá sử dụng và bảo quản. Vì khi ống hút gạo để quá lâu trong nước, bột của ống sẽ bị tan dần và hòa với thức uống, khiến cho chất lượng nước uống bị giảm đi đáng kể, ngoài ra một đặc điểm nữa là ống hút gạo sẽ dễ bị cong khi dùng với nước nóng. Dù sao đây cũng là một sản phẩm rất tiềm năng với môi trường nhưng vẫn cần có thêm những cải tiến hơn nữa.

Ống hút bột gạo
Ống hút bột gạo- nguồn : giadinh.ntdtt.com

Ống hút cỏ Bàng – giải pháp tuyệt vời thay thế ống hút nhựa

Trong các sản phẩm, thì ống hút cỏ Bàng được xem là giải pháp hữu ích nhất hiện nay để thay thế ống hút truyền thống. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và hưởng ứng. Hiện tại có 2 dòng sản phẩm là ống hút cỏ Bàng tươi và ống hút cỏ Bàng khô

Ống hút cỏ Bàng, được thu hoạch và sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản. Khi sử dụng, loại ống hút này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại ống hút cỏ hiện có trên thị trường: trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, dễ dàng bảo quản, không biến dạng,…

Sau khi sử dụng xong, ống hút cỏ Bàng hoàn toàn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh sạch sẽ và bảo quản khô ráo. Thêm vào đó, quá trình phân hủy của loại ống hút cỏ này cũng vô cùng nhanh và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, ống hút cỏ Bàng còn được Ogreen phân phối ra thị trường với giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng. Mức giá mà bất kỳ một ai cũng có thể sở hữu được những chiếc ống hút cỏ này.

Với mục đích mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, thay đổi dần thói quen của người sử dụng hướng đến thân thiện với môi trường. Ogreen Team đã làm nên sản phẩm “Ống hút cỏ Bàng” với nguyên liệu từ tự nhiên, trải qua khâu chế biến, sản xuất khắt khe. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời, thay thế ống hút nhựa truyền thống.

Nếu bạn là người quan tâm đến những xu hướng mới, thân thiện với môi trường. Hãy liên hệ với Ogreen  để được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này:

– Địa chỉ: 3/3 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

– SĐT: 034.8888.035

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *